nh Nguyn Manulife

Blog chia s kiến thc
sc kho, tiết kim, giáo dc, đu tư, thai sn, tài chính, hưu trí, gia đình....
Theo dõi tôi

Joseph NguyễnBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 7 07, 2021  
  • Joseph Nguyễn - tác giả bộ sách Bản Đồ Thành Công Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ, là một trong những bộ sách đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các nội dung chuyên sâu về kỹ năng và công cụ tư vấn bán hàng trong ngành bảo hiểm nhân thọ.
  • Joseph Nguyễn từng là giảng viên tại các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Học Viện Tài Chính, Trường Doanh Nhân PACE, BMG Education. Ngoài ra, ông đã sáng lập hệ thống dữ liệu học tập tiếng Anh miễn phí: yeuanhvan.com cho các bạn trẻ có cùng đam mê.
  • Sau gần 10 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin, đến năm 2015, Joseph Nguyễn có cơ duyên làm việc cho một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với vai trò trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và bộ phận huấn luyện.
  • Trong hơn 3 năm làm việc, ông có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, học hỏi từ nhiều tư vấn viên ngôi sao và những diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế. Những kiến thức và kinh nghiệm mà ông tích lũy được đã giúp ông có sự thay đổi lớn về nhận thức và từ đó ông quyết định gia nhập vào đội ngũ chuyên viên tư vấn ngành bảo hiểm nhân thọ. Mong muốn của ông là có thể lan tỏa những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà ông cảm nhận được đến với nhiều người dân Việt Nam. Ông cũng đạt được danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table) – Thành viên bàn tròn triệu phú đô la.
  • Hiện tại, Joseph Nguyễn đang là giảng viên Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – MBA, Đại học UBIS – Thụy Sĩ và là nghiên cứu sinh Tiến Sĩ – Chuyên Ngành Quản Trị Tài Chính tại trường này. Ông cũng là founder Công Ty TNHH Giáo Dục Thành Nhân (Nhanedu).


-
-
Lợi ích

- Nhận diện 04 kiểu khách hàng để có giải pháp khi tương tác.
- Có ngay bộ công cụ luyện tập và xử lý 28 lời từ chối phổ biến.
- Sở hữu bộ công cụ bán hàng và lập kế hoạch quản lý kinh doanh.
- Thành thạo các phương pháp để nâng cao năng lực chốt hợp đồng bảo hiểm.
- Định hướng tư duy đúng để thuyết phục được khách hàng tham gia bảo hiểm vui vẻ, lâu dài.
- Thành thạo 3 công cụ hỗ trợ tư vấn các giải pháp: bảo vệ sức khỏe, giải pháp xây dựng quỹ hưu trí và quỹ học vấn cho khách hàng.

Đối tượng

- Nhân viên tư vấn bảo hiểm đang muốn chinh phục mục tiêu trở thành MDRT
- Nhân viên tư vấn bảo hiểm đang gặp khó khi xử lí từ chối
- Nhân viên tư vấn bản hiểm từ các kênh ngân hàng, tổ chức tính dụng muốn nâng cao năng lực
- Những ai muốn bán thêm bảo hiểm là nghề tay trái, muốn tăng doanh số nhưng cũng cần biết cách xử lí tình huốngKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Xác minh: 2851559030c1148a