nh Nguyn Manulife

Blog chia s kiến thc
sc kho, tiết kim, giáo dc, đu tư, thai sn, tài chính, hưu trí, gia đình....
Theo dõi tôi

Cách sử dụng Bản đồ cứu trợ - SOSmap để kết nối người cho và người nhận nhu yếu phẩm với nhau kịp thời trong mùa dịchBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 7 31, 2021    Tags:,, 

 


Bản đồ cứu trợ - SOSmap hiển thị vị trí và thông tin của người cần nhu yếu phẩm để tình nguyện viên có thể chuyển tới sau khi nhận từ người cho. Gần 10 ngày triển khai, bản đồ cứu trợ - SOSmap đã kết nối hơn 30 mạnh thường quân và đã gửi tặng những phần quà cho 600 hộ dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau đây là cách sử dụng Bản đồ cứu trợ - SOSmap để kết nối người cho và người nhận nhu yếu phẩm với nhau kịp thời trong mùa dịch bằng điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Bản đồ cứu trợ - SOSmap

Được kích hoạt ngay thời điểm TP.HCM bước vào giai đoạn giãn cách xã hội nghiêm ngặt nhất và nhiều người dân khó khăn cần được giúp đỡ, SOSmap đang kết nối rất nhiều người cho và người nhận lại với nhau.

Bản đồ cứu trợ này hoạt động trên khắp cả nước chứ không riêng ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên bạn hãy an tâm đăng ký cho và nhận hỗ trợ nhé.
Khi truy cập website Bản đồ cứu trợ - SOSmap theo đường link bên trên, bạn hãy chọn nhu cầu của mình là người cho hay người nhận > Bản đồ sẽ lọc nhu cầu của người dùng là muốn cho hay muốn nhận. 


Thay vì gõ ra những thứ mình muốn, hệ thống có sẵn các loại nhu yếu phẩm và người dùng chỉ cần điền số lượng mong muốn, điền thông tin người nhận và nhấn Tiếp Tục là được.


Xây dựng SOSmap - tạm gọi là "Bản đồ cứu trợ", người sáng tạo mong muốn tạo ra một nền tảng mà người cho và người nhận có thể dễ dàng kết nối với nhau. Nếu bạn muốn xem thông tin hãy bấm vào các dấu chấm màu trong Bản đồ cứu trợ là được, mọi thông tin sẽ hiển thị ra như hình dưới. 


Bản đồ có những dấu đỏ - là điểm có người cần hỗ trợ kèm với đầy đủ tên, địa chỉ, số điện thoại, mô tả hoàn cảnh và lý do cần hỗ trợ để người cho, các nhóm thiện nguyện có thể dễ dàng tìm thấy họ.


Khi việc hỗ trợ hoàn thành thì SOSmap cũng sẽ cập nhật trạng thái "Đã hỗ trợ" là màu xanh lá cây, để các nhóm khác không hỗ trợ trùng với nhau.
Những mục màu cam là những địa điểm mạnh thường quân muốn hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn, các tình nguyện viên sẽ đến địa chỉ mạnh thường quân đã đăng ký và nhận nhu yếu phẩm giúp người dân và sắp xếp để giao tận nơi cho người có nhu cầu.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu thấy bài viết bổ ích hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nhé!


Về Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Năm sinh: 1984
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Quốc tịch: Việt Nam
Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
Đam mê: Tài chính
Sự nghiệp: Manulife Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Xác minh: 2851559030c1148a